Đòi hỏi

Ứng dụng

Chúng tôi hiểu các yêu cầu trong ngành của bạn

 • Sản xuất:

  15.000 máy hàng năm

 • Cơ sở khách hàng:

  90 quốc gia trên toàn thế giới

 • Các ngành nghề:

  Ô tô – Bao bì – Đồ gia dụng –
  Điện tử gia dụng – Điện thoại di động…

Ngành công nghiệp ô tô

Lỗi được giấu trong các chi tiết, thường dễ dàng bỏ qua. Sự hoàn hảo là mục tiêu duy nhất đáng đạt được.

Công nghệ truyền động servo cao cấp của chúng tôi giúp tiết kiệm năng lượng, đạt hiệu quả và mang lại độ chính xác cao với độ lặp lại ổn định.
Sản xuất các bộ phận ô tô chất lượng cao, ngày này qua ngày khác, năm này qua năm khác. Không có sản phẩm lỗi = Không có sản phẩm lỗi = Không mất ngủ. Hỗ trợ kỹ thuật thời gian thực toàn cầu giúp máy của bạn chạy trơn tru và cho phép bạn ngủ ngon hơn vào ban đêm.

Ngành công nghiệp bao bì

Cần cho TỐC ĐỘ! Nhưng nhanh như thế nào là đủ nhanh?

Đối với những bạn sản xuất vật liệu đóng gói chất lượng cao, lợi nhuận của bạn phụ thuộc vào tốc độ mà bạn có thể vắt kiệt trong phút rưỡi cuối cùng.
Tuy nhiên, tốc độ và độ chính xác cao (hay còn gọi là chất lượng sản phẩm) thường xung đột với nhau và đòi hỏi sự thỏa hiệp. Làm cách nào để bạn “thực sự” nhanh hơn?

Đồ gia dụng

Nhanh mà không có Độ chính xác không phải là Nhanh "Thực"!

Đội ngũ chuyên gia công nghệ hàng đầu từ Nhật Bản và Châu Âu của chúng tôi đã sử dụng mạch thủy lực đã được kiểm chứng trong 60 năm qua và trang bị cho nó phần mềm mô phỏng động lực học chất lỏng thủy lực mới nhất và tiên tiến nhất, tối ưu hóa toàn bộ mạch dầu đến mức gần như hoàn hảo.
Kết quả? Điều khiển thủy lực đạt được phản ứng mượt mà, đáng tin cậy và nhanh chóng như vậy, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ phải sửng sốt.

Điện tử dân dụng

Bộ phận điện tử tiêu dùng Dung sai chặt chẽ với các bề mặt thẩm mỹ không nhiễm bẩn.

Bạn đạt được điều này bằng cách giữ áp suất ổn định trong quá trình nạp và đóng gói kết hợp với chất lượng cổng và phân phối tan chảy hoàn hảo. Đó là lý do tại sao các máy của chúng tôi được trang bị phần mềm mô phỏng động lực học chất lỏng thủy lực mới nhất và tiên tiến nhất giúp tối ưu hóa toàn bộ mạch dầu đến mức gần như hoàn hảo.
Điều này giúp bạn đạt được chất lượng bộ phận tốt nhất theo chu kỳ nhanh nhất có thể. Điều này kết hợp với năng lực kỹ thuật và sản xuất của chúng tôi giúp bạn đưa sản phẩm ra thị trường nhanh hơn.

Điện thoại di động

Viễn thông toàn cầu đang biến đổi thế giới khi chúng ta đang sống.

Dòng SPEED mới được thiết kế đặc biệt để sản xuất điện thoại di động – độ lặp lại cao, độ chính xác cao, phun tốc độ cao, chu kỳ ngắn, siêu tiết kiệm năng lượng, tiếng ồn thấp và các đặc điểm khác, đặc biệt thích hợp để sản xuất tốc độ và sản phẩm có thành mỏng.

Thế giới của các ứng dụng

Bất kể bạn đang ở trong ngành nào, chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn EXCEL!

Nòng cốt của nhóm CH America là một nhóm gồm bốn người kỳ cựu trong ngành với hơn 50 năm kinh nghiệm cấp Quản lý cấp cao kết hợp trong Thị trường Phun ép Nhựa.

Choose Your Region

The Chen Hsong Group has offices and distributors all around the globe.
Select your region from below or search our global list of distributors.