Tại sao CH Việt Nam?

Bán hàng - Dịch vụ - Hỗ trợ

ChenHsong Việt Nam được thành lập đặc biệt để cung cấp dịch vụ cho khách hàng Việt Nam. Dựa trên nhu cầu đa dạng của khách hàng Việt Nam, chúng tôi cung cấp các mẫu mã đa dạng để khách hàng lựa chọn, cũng như chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn dẫn đầu trong ngành công nghiệp ép nhựa và tạo ra giá trị lớn nhất cho khách hàng toàn cầu của mình thông qua chất lượng hoàn hảo, công nghệ tiên tiến và không ngừng theo đuổi đổi mới.

Cạnh tranh ở mọi khía cạnh.

Tại Chen Hsong, chúng tôi cung cấp đầy đủ các máy ép phun tiên tiến. Các máy ép phun Chen Hsong tốc độ cao, tiết kiệm năng lượng, có công suất lớn, servo chính xác và đáng tin cậy rất cạnh tranh ở mọi khía cạnh.

Ngoài ra, việc phát triển một dòng máy hai tấm nhanh hoàn toàn mới, với lực kẹp từ 700 đến 6500 tấn, là một thành tựu ấn tượng. Với việc làm việc trực tiếp trong lĩnh vực này, lắng nghe ý kiến của khách hàng và đại lý, Chen Hsong đã có sẵn lòng và linh hoạt để thay đổi, cải tiến và phát triển. Các máy ép phun Chen Hsong đã trở nên rất cạnh tranh ở mọi khía cạnh .

Choose Your Region

The Chen Hsong Group has offices and distributors all around the globe.
Select your region from below or search our global list of distributors.