Yongda đã đặt mua máy ép phun với trị giá 30 triệu của Chen Hsong. Bí mật bên trong là gì?

1、“Chất lượng đầu tiên, khách hàng là trên hết” Chúng tôi rất coi trọng

Yongda Molding Group (sau đây gọi tắt là Yongda) được thành lập năm 1999. Hoạt động kinh doanh chính của tập đoàn là cung cấp các bộ phận nhựa và lắp ráp bán thành phẩm cho các thương hiệu thiết bị gia dụng toàn cầu đã thiết lập quan hệ hợp tác lâu dài với hàng chục công ty thiết bị gia dụng nổi tiếng. Những khách hàng chính này là Samsung, Hisense, Siemens, Daikin, v.v.

Yongda Mold Group và Chen Hsong bắt đầu làm việc cùng nhau vào năm 2017 và mua máy ép phun Chen Hsong theo lô trong những năm tiếp theo, với tổng trị giá gần 30 triệu NDT. Đây là bằng chứng của Yongda với tư cách là một đối tác trung thành của Chen Hsong, cũng như hiện thân cho các giá trị “Chất lượng là trên hết, Khách hàng là trên hết” của Chen Hsong.

2、Tỷ lệ hỏng hóc bằng không đã cho phép Yongda tránh được thời gian ngừng hoạt động và tối đa hóa lợi ích sản xuất.

Từ năm 2017, Yongda đã thiết kế một phòng vận hành máy lạnh trong xưởng của mình. Bởi vì máy móc và phòng vận hành gắn chặt với nhau và không có chỗ bảo dưỡng, phòng vận hành phải được tháo dỡ trước khi đại tu lớn, điều này vô cùng tốn kém! Để tránh tình trạng này gây ra thiệt hại lớn, Yongda ưu tiên các thương hiệu có “tỷ lệ hỏng hóc thấp” khi mua máy. Chen Hsong đã giành được sự ủng hộ của Yongda với tỷ lệ thất bại bằng 0 và độ chính xác rất cao!

Máy ép trục kép dòng TP của Chen Hsong chiếm ít diện tích sàn hơn, nhưng hành trình mở rất dài và chiều cao khuôn cũng rất lớn. Nó phù hợp để sản xuất các loại phụ kiện thiết bị gia dụng quy mô lớn. Trong khi tối ưu hóa chi phí đầu vào, Yongda cũng tiết kiệm không gian nhà máy!

Phòng điều hành máy lạnh trong xưởng Yongda
Ảnh sản phẩm Yongda

3、Chiến thắng ở vạch xuất phát!

Yongda chọn máy ép trục kép dòng TP của Chen Hsong và máy ép phun dòng MK6, đây là bước khởi đầu cho việc giảm đáng kể chi phí sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Máy ép trục kép dòng TP sử dụng nhiều bằng sáng chế để khuôn được ứng suất đồng đều, giúp cải thiện độ chính xác và chất lượng của sản phẩm và cũng kéo dài tuổi thọ của khuôn. Các bằng sáng chế này giúp cải thiện đáng kể chất lượng sản phẩm của Yongda, cho phép Yongda giao hàng đúng hạn, nhanh chóng và hiệu quả. Đồng thời, máy ép hai trục TP với tốc độ nhanh, thời gian chu kỳ ngắn, ổn định và bền bỉ, chính xác là chiếc máy ép phun rất hoàn hảo mà Yongda cần đáp ứng.

Máy trục cuốn kép dòng Chenhsong TP

Servo cao cấp MK6 là sự kết hợp của “độ chính xác, ổn định, tốc độ cao và tỷ lệ hỏng hóc bằng không”! Mô hình này đặc biệt thích hợp để sản xuất các phụ kiện thiết bị gia dụng nhỏ khác nhau. Yongda đã đạt được mục đích kép là giảm chi phí sản xuất đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm.
Trong quá trình sản xuất, các sản phẩm do dòng MK6 sản xuất ra có độ biến dạng nhỏ, kích thước ổn định, không có vết gờ. Để đảm bảo chất lượng và độ ổn định, đồng thời duy trì tốc độ và độ chính xác cực cao, các chuyển động đóng mở khuôn, phun và đẩy khuôn nhanh hơn và mượt mà hơn nhiều so với các thương hiệu khác.Vít MK6 đặc biệt xuất sắc trong hiệu ứng hóa dẻo và pha màu, và hoàn toàn không khó để sản xuất một sản phẩm có khả năng chống ăn mòn cao hoặc bề mặt bóng cao, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về ngoại hình của người tiêu dùng!

Máy ép phun Chenhsong MK6

“Kể từ khi tôi mua máy Chen Hsong vào năm 2017, nó chưa được sửa chữa lần nào. Tốc độ, độ chính xác, độ ổn định của nó, v.v., đã giảm đáng kể thời gian chu kỳ sản xuất của chúng tôi và cải thiện tỷ lệ chất lượng của sản phẩm. Chúng tôi ngày càng có nhiều đơn hàng giao tận tay, nhưng vẫn không khó để giao hàng. Không nghi ngờ gì nữa, chúng tôi sẽ tiếp tục vận hành máy Chen Hsong trong tương lai.” Người đứng đầu Yongda cho biết.

Chen Hsong dành riêng cho việc phát triển nâng cấp năng lực sản xuất cho chuỗi cung ứng thiết bị gia dụng và cung cấp một số lượng lớn các giải pháp ép phun tuyệt vời cho các công ty này! Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ tốt hơn cho khách hàng trong ngành thiết bị gia dụng và không ngừng phấn đấu vì sự tiến bộ và phát triển của ngành này!

Phụ tùng ô tô | Bao bì | Thiết bị gia dụng | Điện thoại di động | Mọi tầng lớp xã hội đều có sự khéo léo và hoàn hảo độc nhất vô nhị, bất kể bạn làm trong ngành gì, sản xuất sản phẩm gì, chúng tôi sẽ giúp bạn trở nên nổi bật!

Address:180/12F Lạc Long Quân, P.10, Q.11, Tp. Hồ Chí Minh
Phone: +84-2-8385-85987
Contact:Christy Hung 
Facebook:https://www.facebook.com/ChenHsongVietnam