Chen Hsong tại ChinaPlas 2021

Triển lãm Quốc tế Cao su và Nhựa ChinaPlas 2021 sẽ khai mạc trọng thể vào ngày 13 tháng 4 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Thế giới Thâm Quyến. Chen Hsong sẽ giới thiệu 5 máy ép phun tiên tiến tại triển lãm.

Đối với tất cả bạn bè, khách hàng và đối tác quốc tế, những người do hạn chế đi lại không thể đến tham dự trong năm nay, hãy truy cập Trang web Mini-ChinaPlas 2021 của chúng tôi để xem thêm thông tin chi tiết vì chúng tôi sẽ đăng video và hình ảnh hàng ngày về sự kiện khi nó mở ra.
Mini-ChinaPlas 2021 https://chinaplas2021.chenhsong-events.com/en/

Đây là những máy bán chạy nhất của chúng tôi

Dòng JETMASTER-MK6: Ổn định cao và thông minh

Mặc dù đây không phải là lần xuất hiện đầu tiên của dòng MK6, nhưng chúng tôi chắc chắn rằng “vị vua” được trưng bày sẽ tiếp tục đánh cắp hiện trường. Máy ép phun điều khiển Servo Jetmaster MK6 tiếp tục là một trong những dòng máy bán chạy nhất của chúng tôi cho thị trường trong nước và nước ngoài. Được trưng bày, JM-168 MK6 sẽ sản xuất các mặt hàng gia dụng

EVOLUTION: Dòng Flagship MK6 Thế hệ Tiếp theo!

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, JM-160 MK6-e sản xuất hàng gia dụng sẽ được trưng bày! Dòng sản phẩm mới này cung cấp các giải pháp siêu ổn định, chất lượng tuyệt vời và hiệu quả về chi phí, đáp ứng nhu cầu rất cần thiết trong dòng thiết bị của nhiều nhà sản xuất với khả năng chi trả tốt hơn, đơn giản hơn và tỷ lệ hiệu suất giá cả cao hơn.

INếu bạn quan tâm đến máy, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi
Chen Hsong Machinery Vietnam Company Limited
Tel: +84-2-8385-85987
Contact: Christy Hung